Máy giảm béo EMSCULPT

EMSculpt là siêu phẩm giảm béo thẩm mỹ công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ.
Mã sản phẩm: #20221122-1753
Liên hệ

MÁY GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ CAO EMSCULPT

may giam beo cong nghe cao emsculpt

Emsculpt ứng dụng công nghệ MRI (cộng hưởng từ trường) và công nghệ HIFEM (điện từ trường cường độ cao). Thiết bị mang lại hai tác dụng đồng thời: Vừa làm tăng khối lượng cơ, vừa đốt cháy chất béo, ngay cả khi bạn đang ngồi hay nằm một chỗ.

EMSculpt là siêu phẩm giảm béo thẩm mỹ công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ. Thiết bị sử dụng một loại sóng điện từ ảnh hưởng tác động trực tiếp vào vùng mỡ dày dưới da. Tạo tác động liên tục, gây áp lực đè nén cùng những lực đập mạnh gây co thắt cơ ở cường độ mạnh. Nhờ đó đem đến hiệu suất cao đốt cháy nguồn năng lượng, giải phóng mỡ thừa khỏi khung hình. Cho hiệu suất cao giảm cân nhanh gọn, bảo đảm an toàn, trọn vẹn không xâm lấn.

1. Nguyên lý hoạt động

Máy giảm béo EMSculpt phát ra những sóng điện từ cường độ cao. Các sóng này sẽ chỉ tập trung chuyên sâu vào vào một vùng khung hình cho hiệu suất cao cao, sâu hơn. Các sóng điện từ này kích thích cơ bắp co giật kinh hoàng tựa như những gì xảy ra khi bạn tập thể dục ở cường độ cao.

may giam beo nang co cao cap

EMSculpt cũng sẽ kích hoạt sự phân giải axit béo tự do, làm phá vỡ những khối chất béo tích trữ và tăng cường cơ bắp. Điều trị với EMSculpt giống với việc bạn gập bụng 20.000 lần trong 30 phút. Một hiệu quả vượt xa khỏi năng lực của những người chăm tập luyện nhất.

 

2. Hiệu quả vượt trội

Emsculpt - Công nghệ tăng cơ, giảm mỡ duy nhất trên thế giới

Cơ chiếm hơn 35% tỷ lệ cơ thể, song các thiết bị giảm cân hiện nay mới chỉ tập trung giải quyết được phần mỡ thừa. Chưa có thiết bị nào giúp tăng lượng cơ bắp, cho đến khi thiết bị giảm béo Emsculpt đầu tiên trên thế giới ra đời vào tháng 8/2018. Chỉ sau 30 phút thảnh thơi nằm trị liệu, Emsculpt sẽ mang đến cho bạn hiệu quả rõ ràng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian mà không phải thở hổn hển ở phòng gym.

Emsculpt đã nhận được 6 bằng sáng chế của Cục Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO). Với độ an toàn và hiệu quả cao, Emsculpt là “công nghệ tăng cơ và giảm mỡ duy nhất trên thế giới” được FDA (Mỹ) phê chuẩn, tính đến thời điểm hiện tại. 

3. Ưu Điểm

may nang co giam beo cao cap

  • Làm tăng Sự Trao Đổi Chất: EMSculpt kích thích tạo ra đầy đủ tu sửa của các cơ bắp nhằm vào mục tiêu cấu trúc cơ thể. Sự trao đổi chất không chỉ giúp xây dựng mô cơ, những nghiên cứu lâm sàng tìm thấy rằng bệnh nhân trải qua EMSculpt BTL điều trị thời gian tăng trong chất béo sự trao đổi chất (apoptotic chỉ số tăng từ 19%-92% .)
  • Điều Trị Nhanh Chóng: Phương pháp điều trị chỉ cần 30 phút Đầy đủ liệu trình điều trị 2 đến 3 tuần, nhiều người bắt đầu có kết quả ngay lập tức sau 1 tuần điều trị đầu tiên
  • Không Thời Gian Phục Hồi: Một trong những lợi ích tuyệt vời của EMSculpt là không có thời gian phục hồi. Có thể trở lại hoạt động bình thường lập tức sau mỗi lần trị liệu. Không cần chuẩn bị gì trước khi điều trị
  • Không Xâm Lấn: EMSculpt an toàn và hoàn toàn không xâm lấn trong điều trị. Với EMSculpt, bệnh nhân có thể nâng và thon gọn mông, đùi, và nhiều hơn nữa mà không cần gây mê và phẫu thuật. 

 4. Thông Số Kỹ Thuật

Tính năng:

Săn chắc da, Giảm lượng mỡ thừa, Nâng mặt, Giảm cân, Trẻ hoá da

Chức năng:

Loại bỏ Cellulite.

Điều trị:

An toàn và thoải mái.

Tay cầm:

2

Điện áp:

110V/220V 50-60Hz

Ngôn ngữ:

Tiếng Anh.

Chức năng

Kích thích cơ bắp.

Công nghệ:

Cường độ cao xung điện từ.

Trọng lượng:

65kg.