Máy RF đơn cực Diaro

Một phương pháp điều trị hoàn hảo được ưa chuộng trong ngành thẩm mỹ.
Mã sản phẩm: #20190504-332
Liên hệ

MÁY RF ĐƠN CỰC DIARO

may nang co diaro rf

Máy sử dụng công nghệ RF tiên tiến

Một phương pháp điều trị hoàn hảo được ưa chuộng trong ngành thẩm mỹ

Tích hợp công nghệ tiên tiến, tác động trị liệu sâu:

  • RF là liệu pháp điện nhiệt sản sinh nhiệt cao, sâu, có thể điều trị cho bất kỳ thành phần nào trên cơ thể mà không gây tổn thương, gây đau, co thắt cơ hay gây khó chịu. Đồng thời, công nghệ RF còn giúp tăng cường tuần hoàn máu, kích thích hoạt động của các cơ quan quan trọng, ổn định dây thần kinh, bắn hàng ngàn sóng điện tần suất cao vào bất kỳ cơ quan già yếu, chậm chập, đau nhức, hay cơ giúp đạt hiệu quả tối ưu.
  • Mỗi rung động của sóng RF cao tần đều làm cho các tế bào trong cơ thể rung động theo. Nhờ vậy, các tế bào hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng hơn, từ đó hình thành các mô mới. Chỉ trong thời gian ngắn, từng tế bào riêng biệt có khả năng hồi phục và trẻ hóa nhanh chóng.
  • CET (Capacitive Electric Transfer – Dòng chuyển phân tử điện dung) cho phép dòng điện RF được lưu chuyển bởi công suất (theo nguyên lý hoạt động của tụ điện) lên cơ thể khách hàng thông qua điện cực tác động từ bên ngoài. Điện cực này được bao phủ bởi 1 lớp film (màng) cách nhiệt hoạt động như điện môi và cơ thể người được xem như đầu điện cực thứ 2 của tụ điện-đầu điện trở đóng mạch. Việc dòng điện di chuyển qua đầu điện trở là các mô sống (cơ thể người) làm tăng nhiệt độ tác động. Bằng cách này, lưu lượng máu sẽ diễn ra nhanh hơn, chảy khắp nuôi dưỡng và kích thích các mô mới. Đồng thời, các tạp chất được giải phóng thông qua quy trình thanh lọc tự nhiên. Lượng mỡ thừa bị “đốt cháy” và tăng hàm lượng oxy trong máu. Từ đó, cơ thể loại bỏ chất béo dư thừa, phân hủy mỡ và cellulite, giảm đau và săn chắc. Bên cạnh đấy, làn da trở nên trẻ đẹp, trắng sáng nhờ tăng sinh collagen.

  1. Sử dụng 2 tay cầm điều trị tối ưu: một điều trị cho mặt, một điều trị cho body.
  2. Thiết kế nhiều tấm điện cực có kích thước khác nhau, được dùng cho nhiều vùng điều trị: mắt, cổ, bụng, mặt,....
  3. Thiết bị điều trị ở tần số cao giúp gia tăng nhiệt độ để đẩy mạnh quá trình hoạt động của các mô; làm giảm đau nhức và giúp cơ bắp được thư giãn; mang đến hiệu quả trong việc phân giải Lipit; thúc đẩy sản sinh collagen và elastin giúp chống lão hóa và làm chậm quá trình lão hóa da.
  4. Có thể tự cài đặt năng lượng và thời gian, đảm bảo an toàn cho người dùng.
  5. Các phím bấm điều khiển đơn giản, hỗ trợ thao tác thuận tiện, và chính xác hơn.
  6. Thiết kế bánh xe giúp di chuyển máy dễ dàng
  7. Thiết lập chế độ điều trị dễ dàng giúp kỹ thuật viên dễ dàng lựa chọn: chế độ I (chăm sóc mặt), chế độ II (chăm sóc cơ thể). Ngoài ra, tùy vào từng vùng điều trị khác nhau để chọn độ sâu của tần số tác động cho phù hợp (0.5 Mhz dành cho mặt; 0.3Mhz dành cho body).